WELCOME TO BOTSAIL

Bạn muốn xây dựng một ứng dụng chatbot đơn giản cho riêng mình hoặc cần dựng một hệ thống Chatbot SAAS cho công ty hoặc tổ chức. Chúc mừng bạn vì đây là những thứ mà chúng tôi cung cấp. Và hơn thế nữa, nó hoàn toàn miễn phí.

Nhằm tạo thuận tiện cho các bạn sử dụng, Botsail cung cấp nhiều phương án cài đặt khác nhau. Các bạn có thể tự cài đặt thủ công và thiết lập cấu hình hệ thống theo ý riêng của mình hoặc dùng bộ gắn kèm MongoDB mà chúng tôi đã tích hợp. Dù chọn bộ nào thì chúng tôi cũng hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những giá trị tốt nhất.

1. Botsail CE: Với phương án này, bạn download ứng dụng về máy và tự tiến hành cài đặt theo ý mình. Tài liệu cài đặt các bạn có thể tham khảo trong phần hướng dẫn sử dụng.
2. Botsail CE & MongoDB: Cung cấp Botsail CE cùng với Mongodb 4.0 cùng với database đã được thiết lập sẳn. Bạn chỉ cần unzip và chạy dòng lệnh [ctl start] là có thể chạy được mà không cần bất kỳ việc thao tác nào khác

Yêu cầu hệ thống:
– Nodejs 8.4.0
– PM2
– RAM: 200MB/process

Nếu bạn gặp khó khăn hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc setup hệ thống, Phiên bản Bootsail & MongoDB sẽ là một lựa chọn tốt. Bạn chỉ việc unzip nó và chạy.

Ngược lại, nếu là người thành thạo bạn nên chọn bản Botsail CE vì khi đó bạn sẽ có trải nghiệm thú vị trong việc setup hệ thống, cũng như control được mọi thứ theo ý muốn.